เบญจมาศบานสะพรั่งสวยตระการตา ''สวนดอกไม้ปทุมเจดีย์'' จ.ปทุมธานี
วันหยุดนี้หากคุณยังไม่มีทริปท่องเที่ยวที่ไหน เราอยากแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆกรุงเทพฯ ที่ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางมาก อย่างจ.ปทุมธานี มาฝากกันค่ะ  แต่ต้องบอกก่อนว่าไม่ใช่ที่เที่ยวแบบเดิมที่เราคุ้นเคยแน่นอน ซึ่งที่เที่ยวที่จะแนะนำกันในวันนี้ คือ "สวนดอกไม้ปทุมเจดีย์" สวนดอกเบญจมาศ ที่ช่วงนี้กำลังออกดอกบานสะพรั่ง รอต้อนรับนักท่องเที่ยวให้แวะเวียนเข้าไปชม ถ่ายรูปเช็กอินกัน
ภาพจากเฟซบุ๊ก ที่นี่ปทุม
ภาพจากเฟซบุ๊ก ที่นี่ปทุม

สวนดอกไม้ปทุมเจดีย์ ตั้งอยู่ภายในวัดพระธรรมกาย ตำบลคลองสอง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานีภายในจะพบกับดอกเบญจมาศ บานสะพรั่ง สวยงามเต็มทั่วพื้นที่ หากใครอยากได้รูปสวยๆ แนะนำให้ไปช่วงเย็นค่ะ เพราะแสงยามเย็นจะทำให้ดอกเบญจมาศดูสวยละมุนมากขึ้นอีกเท่าตัวเลยทีเดียว


ภาพจากเฟซบุ๊ก ที่นี่ปทุม


ภาพจากเฟซบุ๊ก ที่นี่ปทุมและด้วยเพราะเป็นสวนดอกไม้ในบริเวณวัด แนะนำว่านักท่องเที่ยวควรแต่งกายด้วยชุดสุภาพเรียบร้อย เพื่อเป็นการให้เกียรติต่อสถานที่ค่ะ ทั้งนี้สวนดอกไม้ปทุมเจดีย์เปิดให้เข้าชมฟรี ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00น.


ภาพจากเฟซบุ๊ก ที่นี่ปทุมบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"กาญจนบุรีโทรศัพท์รองรับ5Gมือถือ5Gปี2020แจกเน็ตมือถือsamsungSamsungGalaxyM11มือถือซัมซุงราคาประหยัดเที่ยวพะเยามือถือซัมซุงมือถือ5Gเที่ยวกาญจนบุรีมือถือรองรับ5Gที่พักพะเยาที่เที่ยวพะเยาเน็ตมือถือที่เที่ยวใกล้กรุงเทพมือถือปี2020อัปสปีดเน็ตบ้าน