ภูสอยดาว เปิดฤดูกาลท่องเที่ยว เตรียมฟิตร่างกายให้พร้อมแล้วไปเที่ยวกัน !!!


ภูสอยดาว จังหวัดอุตรดิตถ์ สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม โดยไฮไลท์สำคัญอยู่ตรงที่ทุ่งดอกหงอนนาคที่จะออกดอกบานสะพรั่งในช่วงฤดูฝนรอให้นักท่องเที่ยวได้ไปชมความงดงาม นอกจากนี้นักท่องเที่ยวสายแอดแวนเจอร์ยังสามารถเดินศึกษาธรรมชาติในระยะทาง 6.5 กิโลเมตรได้อีกด้วย

ภูสอยดาว ได้เปิดฤดูกาลท่องเที่่ยวศึกษาธรรมชาติระยะไกล ลานสนภูสอยดาว ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2561 - 15 มกราคม 2562 เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม และสำหรับเส้นทางพิชิตลานสนภูสอยดาว นักท่องเที่ยวจะต้องเดินเข้าป่าเป็นระยะทาง 6.5 กิโลเมตร โดยเส้นทางผ่านลำธาร เดินขึ้นเขาสูงชันทั้งหมด 5 เนิน ได้แก่ เนินส่งญาติ, เนินปราบเซียน, เนินป่าก่อ, เนินเสือโคร่ง และเนินมรณะ แต่ถ้าใครอยากเห็นดอกหงอนนาคบานเต็มผืนป่าก็ต้องมาเที่ยวหน้าฝน (ระหว่างเดือนสิงหาคม-ตุลาคม ของทุกปี)

สำหรับใครที่ชอบการท่องเที่ยวที่ท้าทาย และอยากไปพิชิตถูสอยดาวสักครั้ง ก็เตรียมฟิตร่างการให้พร้อมบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ห้องพักการ์ตูนบ้านพักเป็นหลังที่พักแปลกไหว้พระ7วัดวันเดย์ทริปสวนผึ้งเที่ยวหน้าฝนวัดในกรุงเทพhuaweip40เที่ยวหน้าหนาวราชบุรีที่พักแหวกแนวที่พักเขาค้อรีสอร์ทแปลกราคาhuaweip40proเพชรบูรณ์ราคาhuaweip40ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพเที่ยวกรุงเทพงบประหยัดไหว้พระทำบุญhuaweip40proplusราคาhuaweip40pro+ทะเลหมอกหัวเว่ยที่พักดูวิวทะเลหมอกบ้านผางามhuaweiที่พักเท่ๆที่พักสวยๆhuaweip40proสถานที่ขอพรเขาค้อhuaweip40pro+หน้าร้อน