ไม่ต้องบินไกล!! รวมมาให้แล้ว 6 ที่พักสวนผึ้งบรรยากาศเมืองนอก ใกล้จุดแลนมาร์ค @ราชบุรี
     ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบเมืองนอกที่แสนธรรมชาติ นอนกลางหุบเขา รายล้อมไปด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาพันธุ์งานนี้ห้ามพลาด เพราะ GangBeauty ได้รวบรวมที่พักวิวสวย ห้องเลิศ ๆ มาให้คุณแล้ว บอกเลยว่าบรรยากาศแต่ละที่เหมือนกับวิวเมืองนอกมาก ๆ ใครอยากจะพาคนรักไปนอนกอดสวีทหวานต้องจัดไป!!

La Provence Suan Phung     ลาโพรวองซ์ สวนึ้ง ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศแห่งขุนเขาของไทยที่ติดกับประเทศเมียนมาร์ บรรยากาศที่นี่จึงเงียบสงบเย็นสบายเหมือนภาคเหนือ ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติบริสุทธิ์ ที่ผสานเข้ากับการออกแบบที่รังสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากดินแดนตอนใต้ของฝรั่งเศส นามว่า โปรวองซ์ La Provence Suan Phung คือจุดหมายในฝันของการพักผ่อนสุดประทับใจพิกัด คลิก : ดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 083-7377667
Facebook : La Provence Suan Phung
Website : www.laprovencesp.com

Tammarene Villa Suan Phung     แทมมารีน วิลล่า สวนผึ้งสไตล์แอฟริกาสุดชิค ด้วยแนวสร้างสรรค์งานเพื่ออนุรักษ์ธรรมชาติ โดยรูปทรงของวิลล่าจะเป็นรูปหน่อไม้สวยงามตามแนวคิดที่ออกแบบอิงกับธรรมชาติ เพื่อมุ่งสู่ความแปลกใหม่ให้กับสวนผึ้ง บนขนาดเนื้อที่ 8 ไร่ โดดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่มีสไตล์ เพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ทั้งภายในและภายนอก เราคัดเลือกวัสดุที่ดีมีคุณภาพ เหมาะแก่การพักผ่อนแบบสบาย ๆ และตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของอำเภอสวนผึ้ง

พิกัด คลิก : ดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 098-8291995
Facebook : Tammarene Villa Suan Phung


Website : www.tammarenesuanphung.com

Burano Suan Phueng          บูราโน่ รีสอร์ท สวนผึ้ง ประกอบด้วย ที่พักจำนวน 17 ห้องพัก ทุกห้องตกแต่งสไตล์อิตาเลี่ยน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันและการบริการที่ได้มาตรฐาน น่าประทับใจ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีกิจกรรมมากมาย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปใน บรรยากาศสวยๆที่บริเวณ บูราโน่ ทาวน์ , กิจกรรมให้อาหารน้องแกะน้อยใหญ่ ที่จะมาคอยต้อนรับทุกท่าน

พิกัด คลิก : ดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 083-5559636
Facebook : Burano, Suan-Phueng
Website : www.buranoresort.com

Swissvalley Hipresort     เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพ สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท จึงมีการการออกแบบตัวอาคารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนและการตกแต่งภายในต้องให้ ความรู้สึกแปลกแตกต่างกัน เพื่อที่จะได้มาได้บ่อย ๆ เปลี่ยนบรรยากาศในแต่ละหลัง ภายใต้แบบยูโร่เปี้ยนสไตล์ แนวยุโรป ฝรั่งเศส และสเปน ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

พิกัด คลิก : ดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 087-7733950 , 081-9956162
Facebook : Swissvalley Hipresort
Website : www.swissvalleyhipresort.com

La Toscana Resort     "ลา ทอสคานา" เป็นรีสอร์ทที่ท่านจะเพลิดเพลินกับวิวทะเลภูเขา ที่จะมีหมอกมาเยือนถึงหน้าบ้านในฤดูฝนและฤดูหนาว ปารตี้บาร์บีคิวหรือดินเนอร์ใต้แสงเทียนในสนามหน้าบ้านหรือดาดฟ้าส่วนตัว เพือ ความ ทรงจำกับคนพิเศษ มีภูมิเทศคล้ายคลึงกับบรรยากาศของ " Tuscany " เมืองชนบทในอิตาลีตอนกลางที่มีเนินเขา วิวเขา และต้นไม้ที่สวยงาม โดยลักษณะรีสอร์ทจะมี character ภายนอกและภายในโดยจับเอาลักษณะเด่นของ Tuscany ที่น่าสนใจมาออกแบบใหม่ เป็นรีสอร์ทที่ซ่อนตัวอยู่ในเนินเขา ตกแต่งภายในเป็น Italian Country Styleพิกัด คลิก : ดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 084-4562008 , 081-7537500
Facebook : La Toscana Resort
Website : www.latoscana-resort.com

Aristo Resort     ARISTO หมู่บ้านสีขาวสไตล์ Modern Mediteranean โดดเด่นด้วยการออกแบบและดีไซน์ของห้องพักทรงสี่เหลี่ยม ให้ความรู้สึกเรียบง่าย ทันสมัย โก้ เก๋ ชิค ตัวอาคารตระหง่านเรียงรายไล่ระดับ โอบล้อมด้วยอ้อมกอดขุนเขา ลำธารธรรมชาติ ประหนึ่งหมู่เกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ

พิกัด คลิก : ดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 085-5665533 , 080-9855666
Facebook : Aristo Resort
Website : www.aristo-resort.comบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"หัวเว่ยไหว้พระที่พักวิวทุ่งนามือถือราคาไม่เกิน10ทะเลน้ำใสราคาhuaweip40ทะเลใกล้กรุงhuaweiมือถือSamsungรุ่นใหม่ท่องเที่ยวที่เที่ยวทะเลราคาhuaweip40proกินเที่ยวรีวิวที่พักที่พักธรรมชาติที่พักกลางนาทะเลใกล้กรุงเทพhuaweip40prohuaweip40pro+ที่พักชนทบวัดใกล้กรุงเทพฯhuaweip40Samsung-Galaxy-M31ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพทะเลใกล้กรุงเทพ2563สมาร์ทโฟนhuawei